Địa chỉ: Xã Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ
Điện thoại: 02433644532

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM( 26.3.1931-26.3.2018

Sinh hoạt chi Đoàn thường kỳ
Hiệu trưởng dự họp và phát biểu ý kiến

Ngày 14 tháng 3 năm 2018 Chi Đoàn trường mầm non Liên Hiệp tổ chức sinh hoạt Đoàn thường kỳ và Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM( 26.3.1931-26.3.2018). Buổi sinh hoạt ban chấp hành chi đoàn có mời ban giám hiệu tham dự và sự tham gia của 32 đồng chí là Đoàn viên của chi đoàn,Các đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt nhiệt tình, sổi nổi, đóng góp nhiều ý kiến hay để xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh và đưa ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong những kỳ tiếp theo. Buổi sinh hoạt có ý kiến xây dựng và chỉ đạo của các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường nhằm động viên khích lệ các đồng chí đoàn viên luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu để chăm sóc giáo dục trẻ tốt hơn góp phần đưa nhà trường ngày càng vững mạnh.