LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 5/9/2022 trường mầm non Liên Hiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của cô và trò. về dự với buổi lễ có đại diện ĐU-UBND-HĐND xã, ban đại diện CMHS, Đại diện hội doanh nghiệp xã Liên Hiệp... cùng 77 CBGVNV và các bé trong toàn ngf đã về dự đông đủ. DU-UBND-HĐND huyện cũng gửi lãng hoa chức mừng nhà trường. Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng  ĐU-UBND-HĐND có 05 xuất quà tặng 05 bé thuộc diện hộ nghèo và công ty Bio floc có 05 xuất quà tặng 05 bé có hoàn cảnh khó khăn . Đ/c Đỗ Thị Thúy - Bí thư chi bộ, HT nhà trường phát biểu khai mạc và đánh trống khai trường.

Một năm học mới bắt đầu với rất nhiều khó khăn đang ở phía trường nhưng cô và trò trường mầm non Liên Hiệp quyết tâm học tập, rèn luyện và phấn đấu để đưa chất lượng CSGD trẻ của nhà trường ngày càng tiến bộ, đáp ứng sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và phụ hunh học sinh , Với khẩu hiệu " tất cả vì học sinh thân yêu" .

Tác giả: MẦM NON LIÊN HIỆP