GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ

Email:  mnlienhiep-pt@hanoiedu.vn

Điện thoại: 02433644532

 

1. Mô hình hoạt động: Trường hangj 1

2. Đội ngũ giáo viên:70% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 50% có trình độ Đại học, . Là những giáo viên tâm huyết với nghề có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy; phẩm chất đạo đức tốt, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. 

3. Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng  phù hợp với điều kiện kinh tế của địa phương và của ngành
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
4. Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, đối với trẻ mẫu giáo
- Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

5. Phương thức hoạt động của trường: 
* Hoạt động giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với khả năng của trẻ; 
- Tổ chứccho trẻ ăn  bán trú tại trường với hơn 80% trẻ tham gia
 

Ban giám hiệu MẦM NON LIÊN HIỆP